Hotline
02773762305
c3nguyendu.dongthap@moet.edu.vn
(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CỦA HỘI LHTN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Hội LHTN VN (15/10/1956), ngày 07/10/2019 trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức Lễ công nhận cho 300 học sinh khối 10 vào tổ chức Hội.

              Buổi lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc. Ủy ban Hội đã lồng ghép các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm mang chủ đề hoạt động của Hội năm 2019 Như: nói không với bạo lực học đường và rèn luyện kỹ năng sống. Các tiết mục đã gây được sự hào hứng, sinh động thu hút trong Hội. Đồng thời giúp Hội viên thấy được màu sắc, tầm quan trọng ý nghĩa của Hội LHTN.

 

Lễ công nhận Hội viên nhằm tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào Tổ chức Hội. Tạo điều kiện thuận lợi giúp Hội viên đem sức trẻ cống hiến cho đất nước.

 

 

 

Anh Hồ Công Khanh- Phó chủ tịch Hội LHTNTP Sa Đéc và cô Trần Hồng Vân –Phó hiệu trưởng trao Quyết định và cài huy hiệu Hội LHTNVN cho hs Khối 10

Hoạt động của Hội cũng vô cùng phong phú như tổ chức các phong trào thiết thực có ý nghĩa: Phong trào “Quyên góp giấy vụn” mua bảo hiểm y tế giúp cho những Hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Phong trào “Heo đất tiết kiệm” nhằm gây quỹ quà tặng cây mùa xuân cho Hội viên vui xâu đón tết. Ngoài ra còn tổ chức các phong trào rèn luyện ý thức cho Hội viên như “Không rác thải nhựa trong học đường” nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, Ủy ban Hội còn tổ chức nhiều câu lạc bộ rèn kỹ năng sống cho Hội viên: Câu lạc bộ “Tài năng nghệ thuật”, câu lạc bộ “Tư vấn học đường”….Tạo sân chơi lành mạnh rèn kỹ năng, hạnh kiểm đạo đức cho Hội viên, tránh được bạo lực học đường.


Tác giả: Đào Thị Kim Thoa
Nguồn:Hội LHTN Trường THPT Nguyễn Du Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 108
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 1.844
Tháng trước : 3.890
Năm 2022 : 1.844
Năm trước : 42.904
Tổng số : 168.550